5 tiêu chí lựa chọn lớp học dạy mát xa toàn thân uy tín

Mát xa toàn thân là gì?

Hiện nay, mát xa toàn thân là một trong dịch vụ làm đẹp không chỉ nữ giới mà cả phái mạnh đều rất yêu thích. Với dịch vụ mát xa toàn thân, khách hàng sẽ được chuyên viên xoa bóp các cơ, bấm huyệt tay, huyệt chân giúp máu lưu thông tốt hơn. Ở đâu dạy mát xa toàn thân uy tín?
 

Địa chỉ nào dạy mát xa toàn thân

Địa chỉ nào dạy mát xa toàn thân

Đồng thời, với những quy trình mát xa toàn thân không chỉ là quy trình làm đẹp. Chuyên viên chăm sóc sẽ giúp khách hàng giải tỏa mệt mỏi cả một ngày dài, thải độc tố bên trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe tốt hơn và lấy lại tinh thần vui vẻ sảng khoái hơn. Nên học dạy mát xa toàn thân ở đâu chất lượng?

5 tiêu chí lựa chọn lớp học dạy mát xa toàn thân uy tín

Bạn có đôi bàn tay mịn màng và sở thích làm đẹp. Bạn đang có nhu cầu muốn học lớp mát xa toàn thân nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào. Nội dung sau đây sẽ cung cấp 5 tiêu chí lựa chọn lớp học dạy mát xa toàn thân uy tín. Cụ thể như sau:

 1. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp: Học viên nên tìm kiếm một địa chỉ Trung tâm Spa đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi vì, chính những địa chỉ này sẽ cung cấp cho bạn những buổi học dạy mát xa toàn thân chất lượng với hiệu quả tốt nhất.
 

Trung tâm Spa chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ dạy mát xa toàn thân uy tín

Trung tâm Spa chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ dạy mát xa toàn thân uy tín
 

 2. Đội ngũ giảng viên giỏi: “Không thầy đố mày làm nên” với câu nói này, học viên có thể nhận thấy vị trí quan trọng của một người thầy. Một người thầy giỏi sẽ mang đến cách giảng dạy giúp học viên của mình có những kỹ năng giỏi. Chính vì thế, đây là 1 trong 5 tiêu chí nên lựa chọn lớp dạy mát xa toàn thân uy tín.

 3. “Học được là làm được”: Đây là tiêu chí và mục tiêu quang trọng của rất nhiều học viên. Một lớp dạy mát xa toàn thân giàu kinh nghiệm và giảng viên luôn tận tình chỉ dẫn, hướng dẫn học viên cách nắm bắt đặc điểm cấu tạo của da, hướng dẫn học viên cách thực hiện một quá trình mát xa toàn thân mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Học được là làm được là cam kết khi học mát xa toàn thân tại Cali

Học được là làm được là cam kết khi học mát xa toàn thân tại Cali
 

 4. Học phí vừa phải: Với một mức phí học lớp dạy mát xa toàn thân vừa phải, học viên sẽ có cơ hội đi xa và học hết chương trình học cách mát xa toàn thân hiệu quả tốt nhất. Đây là 1 trong 5 tiêu chí mà học viên cần quan tâm khi tìm kiếm một lớp học dạy mát xa toàn thân uy tín.

 5. Chứng chỉ sau khóa học: Chứng chỉ là giấy tờ hợp pháp nhất công nhận, học viên đã từng được đào tạo dạy mát xa toàn thân trong chuyên ngành làm đẹp. Vì thế, học viên cần phải kiểm tra rõ ràng những mẫu phôi chứng chỉ được nhà nước công nhận. Và tìm đến địa chỉ trung tâm Spa uy tín chuyên giảng dạy và cấp chứng chỉ đúng phôi quy định của nhà nước Việt Nam.

 

 

MATXA-5.jpg Massage mặt là phương pháp giúp loại bỏ độc tố trên ga, giúp da làm chậm quá trình lão hóa. Nhưng không phải ai cũng biết cách massage mặt đúng cách. Vậy, kỹ thuật dạy massage mặt như thể nào? 

Kỹ thuật dạy massage mặt như thế nào?


Đăng ký lớp dạy mát xa toàn thân tại Cali Spa

Trung Tâm Cali Spa là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực mát xa toàn thân để làm đẹp tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, sử dụng  mỹ  phẩm cao cấp. Trung Tâm Cali Spa sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu để học viên có thể lựa chọn khi có nhu cầu tìm lớp học dạy mát xa toàn thân uy tín.

Tại Cali Spa, chúng tôi đào tạo chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với cách dạy khoa học (mỗi lớp học chỉ có 3 học viên) giảng viên chuyên nghiệp tại Cali sẽ mang đến cho học viên những quyền lợi sau khi học mát xa toàn thân tại đây, như:

Học viên được học với các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ để điều trị da.

Học viên sẽ được học làm đẹp với các máy móc cao cấp

Học viên sẽ được học làm đẹp với các máy móc cao cấp
 

Giúp học viên nắm và hiểu rõ những cấu trúc cơ bản của tế bào da để hiểu rõ từng loại da, từ đó đưa ra những phương pháp mát xa hiệu quả phù hợp với từng khách hàng.

Học viên khi tham gia lớp dạy mát xa toàn thân tại Cali Spa sẽ được thực hành xuyên suốt quá trình học, giúp tay nghề được tôi luyện, va chạm với khách hàng thực tế để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại nước ngoài.

 

Cali cam kết cung cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Cali cam kết cung cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp
 

Một điều đặc biệt chỉ có ở Trung Tâm Cali Spa là có rất nhiều lớp học được áp dụng chương trình học miễn phí giúp học viên khơi gợi đam mê, bước đầu chạm đến sở thích và đặt ra mục tiêu thành công của mình sau này.

Tại Trung Tâm Cali Spa chúng tôi cam kết không phát sinh một mức học phí nào khác trong quá trình học. Học viên được hướng dẫn, chỉ dạy tận tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Liên hệ ngay với Trung Tâm Cali Spa để nhận được khóa học dạy mát xa toàn thân chất lượng nhất.
 

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của CaLi Spa. Hãy click vào link bên dưới.

Khóa họa làm đẹp chuyên nghiệp tại CaLi Spa

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (04/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến