Cảnh báo rủi ro học spa tại trung tâm kém chất lượng

 

Quảng cáo một đằng chất lượng một nẻo

Thời đại công nghệ số, tất tần tật thông tin được cập nhật hàng ngày hàng giờ bằng hình thức olline. Trong đó những lời quảng cáo hấp dẫn về đào tạo làm đẹp “tràn lan” khiến không ít học viên tìm sai địa chỉ đào tạo làm đẹp. Chất lượng dạy và học ở các trung tâm dạy nghề spa không phải lúc nào cũng như quảng cáo và đã không ít học viên “dở khóc dở cười” sau khóa học.

Chỉ cần vài phút tìm kiếm thông tin “học spa ở đâu” trên google chúng ta dễ dàng tìm thấy những lời quảng cáo hấp dẫn như giảm 50% học phí, cam kết có việc, học cấp tốc đi làm ngay...Tuy nhiên, khi vào học mọi người mới vỡ lẽ mọi thứ không dễ và hay như quảng cáo. Từ chuyên gia, chương trình học, máy móc, mỹ phẩm...đều thiếu chất lượng và cả giờ thực hành cũng không như mong muốn.
 

Chuyên gia dạy không “đến nơi đến chốn”

Võ Hằng, một học viên theo học lớp massage tại trung tâm đào tạo spa AT ngán ngẩm kể, lớp học tại AT đông, cô dạy nhanh như gió, nghe không kịp ghi lại và không nhớ hết lý thuyết. Giờ  thực hành, cô dạy các thao tác bấm huyệt, massage chân, tay, body cũng rất nhanh đến khi thực hành nhiều học viên ú ớ chỉ làm được vài thao tác.
 

Thiết bị máy móc kém chất lượng

Cũng là một nạn nhân tin vào lời quảng cáo online, Thanh Hoa đăng ký học lớp làm đẹp da chuyên sâu tại một trung tâm làm đẹp. Đến giờ thực hành Hoa với vỡ lẽ, máy móc hỏng hóc không dùng được. Sau khi học xong khóa học làm đẹp da chuyên sâu Hoa chỉ biết sử dụng một số máy móc, thiết bị làm đẹp da cơ bản.
 

Học đúng địa điểm đào tạo spa chất lượng cho đôi tay vững vàng

Học đúng địa điểm đào tạo spa chất lượng cho đôi tay vững vàng

Giúp bạn chọn đúng địa chỉ đào tạo spa đảm bảo chất lượng qua bài viết:
 

Kinh nghiệm chọn trung tâm học spa tốt nhất tại TP.HCM

 

Mỹ phẩm kém chất lượng

Theo chuyên gia thẩm mỹ, hầu hết những loại mực xăm trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại. Vì lợi nhuận, nhiều trung tâm đào tạo mua mực xăm không rõ ràng cho các học viên thực hành gây ra tình trạng cơ thể phản ứng với mực xăm.

 

Nhiễm trùng tại chỗ xăm để lại sẹo xấu trên môi

Nhiễm trùng tại chỗ xăm để lại sẹo xấu trên môi
 

Có phải bạn đang muốn tìm lớp học spa ở đâu chất lượng vậy thì hãy đăng ký ngay.
 

Đăng ký lớp học nghề Spa tại Trung tâm Cali Spa

Trung Tâm Cali Spa là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực massage để làm đẹp tại Tp.HCM, với đầy đủ những tiêu chí lựa chọn trên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, đào tạo học nghề Spa chất lượng.


Đây là địa chỉ chuyên đào tạo, học nghề Spa chuyên nghiệp có cơ sở vật chất tiên tiến, với tiện nghi máy móc làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Đến với khóa học nghề Spa tại Cali Spa học viên sẽ nhận được những khóa học như: Khóa đào tạo SPA - Chăm sóc da; khóa đào tạo NAIL; khóa đào tạo nghề làm tóc; khóa đào tạo Trang Điểm chuyên nghiệp; khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ,...

Học nghề Spa tại trung tâm Cali Spa

Đội ngũ giảng viên tại Cali Spa là những chuyên viên làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện dịch vụ làm đẹp. Đây là địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo, học nghề Spa ở Tp.HCM

Một điều đặc biệt chỉ có ở Trung Tâm Cali Spa là có rất nhiều lớp học được áp dụng chương trình học miễn phí giúp học viên khơi gợi đam mê, bước đầu chạm đến sở thích và đặt ra mục tiêu thành công của mình sau này.

Chính vì thế, Cali Spa sẽ là địa chỉ hàng đầu, uy tín và chất lượng khi học viên có nhu cầu tìm kiếm lớp học nghề Spa tại Tp.HCM?

 

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của CaLi Spa. Hãy click vào link bên dưới.

Khóa học làm đẹp chuyên nghiệp tại CaLi Spa


DẠY LÀM ĐẸP CALI

Hotline: 0912 685 767

Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Email: calispa2015@gmail.com

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (15/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến