Đào tạo nhân viên spa khoảng bao lâu thì lành nghề

Đào tạo nhân viên Spa khoảng bao lâu thì lành nghề

Đào tạo nhân viên Spa đang là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều học viên, vì thời gian đào tạo ngắn lại có thể thực hành và xin việc được ngay. Vậy, một khóa đào tạo nhân viên Spa phải mất bao lâu mới lành nghề?
 

Học đào tạo nhân viên Spa bao lâu thì lành nghề?

Học đào tạo nhân viên Spa bao lâu thì lành nghề?
 

Để trả lời câu hỏi này, thật sự rất khó bởi vì mỗi lớp học sẽ có những thời gian hoàn tất khóa học khác nhau. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin cung cấp đến những mốc thời gian cụ thể khi kết thúc một khóa học đào tạo nhân viên Spa theo các lớp khác nhau tại Trung Tâm Cali Spa. Cụ thể như sau:

Khóa đào tạo SPA - Chăm sóc da: Với khóa học này, học viên sẽ nhận được những thông tin về cấu trúc da, cách phân biệt và nhân dạng các loại da khác nhau và từ đó sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp với da. Thời gian học và đào tạo nhân viên Spa có thể kéo dài từ 6 tháng hoặc ít hơn tùy vào khả năng học của từng học viên.
 

Học chăm sóc da tại khóa đào tạo nhân viên Spa tại Cali

Học chăm sóc da tại khóa đào tạo nhân viên Spa tại Cali
 

Khóa đào tạo NAIL: Đây là khóa học chuyên chỉ dẫn cách chăm sóc và đào tạo nail chuyên nghiệp. Giúp học viên có thể thực hiện những kiểu trang trí, tạo kiểu móng khác nhau. Đồng thời, giảng viên đào tạo nhân viên Spa sẽ hướng dẫn học viên cách chăm sóc móng tốt nhất cho khách hàng. Với khóa học này, học viên có thể sẽ tham gia thời gian học từ 3 đến 6 tháng để lành nghề.
 

Học làm nail tại khóa học đào tạo nhân viên Spa tại Cali

Học làm nail tại khóa học đào tạo nhân viên Spa tại Cali
 

Khóa đào tạo nghề làm tóc: Học viên tham gia khóa học đào tạo nghề làm tóc, sẽ được giảng viên hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất, phù hợp với từng loại tóc của khách. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành những kiểu làm tóc đẹp. Để có thể lành nghề khi học viên tham gia lớp đào tạo nhân viên Spa, học viên có thể sẽ trải qua từ 3 - 6 tháng để lành nghề.
 

Làm tóc - Khóa học đào tạo nhân viên Spa tại Cali

Làm tóc - Khóa học đào tạo nhân viên Spa tại Cali

 

bestie-chia-tay-3-20151030111027.jpg

Để trở thành nhân viên Spa chuyên nghiệp bạn cần phải tìm được địa chỉ trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp. Vậy, tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo Spa là gì?

Tiêu chí đánh giá đào tạo Spa chuyên nghiệp tại Tp.HCM

 

Khóa đào tạo Trang Điểm chuyên nghiệp: Với khóa học này học viên phải trải qua từ 3 đến 5 tháng hoặc hơn, để trở thành một nhân viên trang điểm chuyên nghiệp. Bởi vì, học viên sẽ trải qua lớp học phân biệt da, học các bước trang điểm cơ bản, sau đó học viên sẽ học lên trang điểm chuyên nghiệp. Đây là một trong những khóa học đào tạo nhân viên Spa.
 

Học trang điểm chuyên nghiệp tại Cali Spa

Học trang điểm chuyên nghiệp tại Cali Spa
 

Khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ: Học viên học khóa học này sẽ được đội ngũ giảng viên hướng dẫn các tạo phun xăm thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Với khóa học này học viên cần trải qua thời gian học từ 3 đến 6 tháng là có thể lành nghề.
 

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Cali Spa

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Cali Spa
 

Trung Tâm Cali Spa là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực massage để làm đẹp tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm cao cấp. Trung Tâm Cali Spa sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu để học viên có thể lựa chọn khi có nhu cầu tìm lớp học massage ở đâu tốt nhất, đào tạo nhân viên Spa chuyên nghiệp nhất.
 

Cali Spa địa chỉ chuyên đào tạo nhân viên Spa

Cali Spa địa chỉ chuyên đào tạo nhân viên Spa

Tại Trung Tâm Cali Spa chúng tôi cam kết không phát sinh một mức học phí nào khác trong quá trình học. Học viên được hướng dẫn, chỉ dạy tận tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Liên hệ ngay với Trung Tâm Cali Spa để nhận được khóa học đào tạo nhân viên Spa chất lượng nhất.

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của CaLi Spa. Hãy click vào link bên dưới.

Khóa họa làm đẹp chuyên nghiệp tại CaLi Spa

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (11/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến