Dynamic Skin Recovery SPF30

2.778.000₫

...

Kích thích độ săn chắc, đàn hồi và độ ẩm, đồng thời giúp ngăn chặn những tác nhân chính gây lão hóa da với kem dưỡng da hằng ngày làm mềm, có trọng lượng trung bình và chỉ số chống nắng SPF 30. Thích hợp dùng cho da lão hóa hoặc lão hóa sớm.

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt và cân bằng độ ẩm bằng Toner, thoa một lượng đáng kể lên mặt và cổ, tốt nhất là 30 phút trước khi ra nắng. Lựa chọn: Nếu cần dùng thêm kem dưỡng, có thể chọn lựa Super Rich Repair hoặc Power Rich™.

Lợi ích:

Đẩy mạnh khả năng tự nhiên của da nhằm chống lại các gốc Oxygen phản ứng gây lão hóa da ( ROS – gốc tự do). Giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa bị gây ra bởi Advanced Glycation End-products (AGEs – một thành phẩm cuối cùng trong phản ứng giữa chất đường/ proteins trên da). Điều tiết sự hình thành chất MMPs làm suy giảm collagen được hình thành từ các tia UV. Cung cấp độ ẩm lâu dài và đẩy mạnh hàng rào giữ ẩm tự nhiên trên da. Cung cấp độ bảo vệ thiết yếu khỏi tia sáng, đồng thời vẫn giữ độ mềm mịn cho làn da nhằm tạo một vẻ ngoài hoàn chỉnh.