Học spa khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý

 

Trong tình trạng cử nhân các ngành nghề  thất nghiệp “nhan nhản”, không ít bạn trẻ tìm đến học nghề tìm cho mình một công việc ổn định, thu nhập đều tay. Học nghề spa đang là nghề có nhiều triển vọng khi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng.

Về vấn đề học phí “học spa bao nhiêu tiền” vẫn là câu hỏi của nhiều bạn muốn tham gia học nghề này. Thời gian học nghề 3-4 tháng so với 3-4 năm học cao đẳng, đại học giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, học lý thuyết đi đôi thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn. Nghề thẩm mỹ hiện đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Vì vậy sau khi vừa học vừa làm, bạn đã có tay nghề vững chắc thì không lo sợ thất nghiệp và tay nghề ngày càng vững chắc.
 

Tay nghề vững vàng đem lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng

Tay nghề vững vàng đem lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng
 

Và hầu như các học viên đang tìm hiểu nghề này đều lo lắng “học spa bao nhiêu tiền, chi phí vậy có đắt không, có đảm bảo làm được nghề sau khi kết thúc khóa học không”. Dưới đây là học phí một số khóa học chất lượng để bạn tham khảo:

Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt cơ bản học phí dao động từ 7 triệu đến 10 triệu đồng, gồm các nội dung: Tổng quan về ngành Spa, chăm sóc da mặt cơ bản, chăm sóc da mặt chuyên sâu, các phương pháp đặc trị thẩm mỹ trị nám, tàn nhang, trị mụn...

Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao có học phí dao động từ 13 triệu đến 20 triệu đồng, gồm các nội dung sau: Kiến thức cơ bản về ngành thẩm mỹ, trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao, các pha trộn mặt nạ chuyên dụng.

 

Bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, mong muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng tay nghề của mình thì nghề spa mới là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Chúng tôi giới thiệu 5 khóa học spa chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện ước mơ:

 

5 khóa học spa chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện ước mơ


Khóa đào tạo chăm sóc da body có học phí dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng, gồm các nội dung kiến thức cơ bản về ngành Spa, huyệt đạo, massage body, massage bụng, massage ngực, massage chân, phương pháp làm sáng cơ thể.

Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body với học phí dao động từ 10 triệu đến 12 triệu đồng, bao gồm các nội dung kiến thức về ngành spa, chăm sóc da toàn thân chuyên nghiệp, chăm sóc da toàn thân, các phương pháp tắm trắng da toàn thân.

Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân cơ bản và chuyên sâu: học phí dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng, bao gồm các nội dung giảm béo cơ bản, các phương pháp giảm béo chuyên sâu, nguyên lý hoạt động của các công nghệ giảm béo, cách giảm béo tốt nhất.

Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao: học phí từ 5 đến 7 triệu đồng, bao gồm các nội dung đào tạo kỹ thuật waxing cơ bản, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

 

 

Bàn tay khéo léo thuần thục các động tác massage

Bàn tay khéo léo thuần thục các động tác massage
 

Cũng vì nhu cầu ngày càng cao, các trung tâm đào đạo mọc lên như nấm. Theo thống kê của Tổng cục dạy nghề thì có 90% trung tâm đào tạo nghề thẫm mỹ mới đảm bảo “lượng” mà chưa đảm bảo về “chất”. Vì vậy thực sự đam mê và muốn gán bó lâu dài vời nghề này bạn cần sáng suốt chọn được địa chỉ đào tạo spa có chất lượng để đảm bảo đầu ra và dù có đắt hơn cũng không phải là vấn đề chính.
 

Buổi thực hành lớp massage tại Cali Spa
 

Học nghề Spa tốt tại Cali Spa

Trung Tâm Cali Spa là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực massage để làm đẹp tại TP.HCM, với đầy đủ những tiêu chí lựa chọn trên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, đào tạo học nghề Spa chất lượng.

 Đây là địa chỉ chuyên đào tạo, học nghề Spa chuyên nghiệp có cơ sở vật chất tiên tiến, với tiện nghi máy móc làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Đội ngũ giảng viên tại Cali Spa là những chuyên viên làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện dịch vụ làm đẹp.

Đến với khóa học nghề Spa tại Cali Spa học viên sẽ nhận được những khóa học như: Khóa đào tạo SPA - Chăm sóc da; khóa đào tạo NAIL; khóa đào tạo nghề làm tóc; khóa đào tạo Trang Điểm chuyên nghiệp; khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ,...

  Một điều đặc biệt chỉ có ở Trung Tâm Cali Spa là có rất nhiều lớp học được áp dụng chương trình học miễn phí giúp học viên khơi gợi đam mê, bước đầu chạm đến sở thích và đặt ra mục tiêu thành công của mình sau này.

Chính vì thế, Cali Spa sẽ là địa chỉ hàng đầu, uy tín và chất lượng khi học viên muốn tìm kiếm học nghề Spa mà không lo lắng chi phí đào đạo.

 

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của CaLi Spa. Hãy click vào link bên dưới.

Khóa học làm đẹp chuyên nghiệp tại CaLi Spa

DẠY LÀM ĐẸP CALI

Hotline: 0912 685 767

Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Email: calispa2015@gmail.com

 

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (15/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến