Kinh nghiệm chọn trung tâm học spa tốt nhất tại TP.HCM

 

Nghề thẩm mỹ thì phát triển nhưng các trường đào tạo nghề thẩm mỹ thì vẫn còn nhiều nơi chưa thực sự hiệu quả để cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp, bài bản. Học Spa ở đâu tốt nhất TP.HCM là câu hỏi của nhiều học viên đam mê nghề làm đẹp. Một số kinh nghiệm sau đây giúp bạn chọn được trung tâm đào tạo dạy bạn vững vàng tay nghề mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng.

Tên tuổi của trung tâm đào tạo

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét trước khi quyết định đăng ký học là tên tuổi của trung tâm đào tạo. Những trung tâm đào tạo, dạy nghề Spa đã thời gian hoạt động lâu năm sẽ là sự đảm bảo đầu tiên cho những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn được học khi đăng ký theo khóa học. Bạn nên tìm hiểu kỹ những lĩnh vực đào tạo chuyên sâu của cơ sở đó để chắc chắn rằng những khóa học này phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình đào tạo

Bạn phải xem thật kỹ chương trình của họ dạy có phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình hay không.

Và yếu tố chất lượng đào tào sẽ giúp bạn biết được một trung tâm dạy nghề đạt chất lượng theo tiêu chuẩn:

 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng

 
Giáo trình giảng dạy bài bản và chi tiết được thiết kế đặc biệt

 Nội dung học phong phú, cập nhật đúng xu hướng để tránh lỗi mốt.

 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoải mái

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoải mái
 

Dụng cụ học

Người học có phải mua vật dụng, mỹ phẩm, thiết bị trong quá trình học hay không? để có thể dự đoán được chi phí phát sinh ngoài học phí phải đóng khi học. Và phần lớn trường đào tạo spa chuyên nghiệp thì sẽ trang bị những vật dụng máy móc, thiết bị mỹ phẩm cho học viên.

Học phí đào tạo
Bạn có thể dễ dàng so sánh chi phí học làm đẹp của các trung tâm đào tạo thẩm mỹ chỉ bằng cách tìm kiếm thông ting trên mạng để tìm ra mức giá ở các trung tâm có chênh lệch nhau không. Học phí là một tiêu chí đáng quan tâm, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đăng ký theo học spa ở đâu tốt?
 

TP.HCM là một trong những thị trường đào tạo spa lớn nhất cả nước. Vì thế khi theo học spa tại thành phố này học viên sẽ có nhiều thuận lợi hơn. 5 lợi ích bỏ túi cho bạn khi lựa chọn học spa tại TP.HCM:

5 lợi ích bất ngờ khi theo học spa tại tphcm


Cam kết sau đào tạo

Luôn coi trọng chất lượng và đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu là tiêu chí của các trung tâm đào tạo uy tín.

Bất cứ ai đều mong muốn tay nghề sẽ được nâng cao, kiến thức về lĩnh vực làm đẹp sẽ được mở rộng và chuyên sâu hơn sau mỗi khóa đào tạo. Những khóa đào tạo tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp cam kết học viên sẽ được đảm bảo nắm chắc kiến thức và được thực hành thành thạo. Mọi học viên theo học tại đây đều có thể bắt đầu công việc mới trong lĩnh vực làm đẹp tại Spa hoặc những Spa danh tiếng khác trên địa bàn những thành phố lớn nhỏ trong cả nước.
 

Coi trọng chất lượng và đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu

Coi trọng chất lượng và đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu


Đăng ký lớp học nghề Spa tại Trung tâm Cali Spa

Trung Tâm Cali Spa là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực massage để làm đẹp tại Tp.HCM, với đầy đủ những tiêu chí lựa chọn trên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, đào tạo học nghề Spa chất lượng.

Đây là địa chỉ chuyên đào tạo, học nghề Spa chuyên nghiệp có cơ sở vật chất tiên tiến, với tiện nghi máy móc làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Đến với khóa học nghề Spa tại Cali Spa học viên sẽ nhận được những khóa học như: Khóa đào tạo SPA - Chăm sóc da; khóa đào tạo NAIL; khóa đào tạo nghề làm tóc; khóa đào tạo Trang Điểm chuyên nghiệp; khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ,...

day-cham-soc-da-bi-nam.jpg

Các học viên được sử dụng máy móc hiện đại nhất


Đội ngũ giảng viên tại Cali Spa là những chuyên viên làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện dịch vụ làm đẹp. Đây là địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo, học spa ở đâu tốt nhất TP.HCM.

Một điều đặc biệt chỉ có ở Trung Tâm Cali Spa là có rất nhiều lớp học được áp dụng chương trình học miễn phí giúp học viên khơi gợi đam mê, bước đầu chạm đến sở thích và đặt ra mục tiêu thành công của mình sau này.

Chính vì thế, Cali Spa sẽ là địa chỉ hàng đầu, uy tín và chất lượng khi học viên có nhu cầu tìm kiếm lớp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại TP.HCM.

 

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của CaLi Spa. Hãy click vào link bên dưới.

Khóa học làm đẹp chuyên nghiệp tại CaLi Spa

 

DẠY LÀM ĐẸP CALI

Hotline: 0912 685 767

Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Email: calispa2015@gmail.com

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (16/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến