Làn da chào năm mới

Hãy thức tỉnh làn da của bạn cho năm mới với một số bí quyết đơn giản:

1. Làm sạch bên trong và bên ngoài:
Mùa xuân là một cơ hội tuyệt vời để nhanh chóng loại bỏ các loại thực phẩm có đường, thực phẩm chế biến biến sẵn và các thành phần nhân tạo không lành mạnh khác. Hãy nạp vào cơ thể nhiều nước, rau xanh và trái cây.

2 Đừng sử dụng xà phòng :
Hãy ngưng sử  dụng xà phòng tắm và chuyển sang dạng sữa tắm giúp làm sạch đồng thời có khả năng dưỡng da, sử dụng cùng bông tắm giúp loại bỏ tế bào da chết và kích thích tuần hoàn da, bạn có thể thử Dermalogica Body Wash và The Ultimate Buffing Cloth
 
3. Đánh bóng cơ thể:
Loại bỏ các tế bào chết giúp các sản phẩm chăm sóc da thẩm thấu hiệu quả hơn, mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da, kích thích sự sản sinh tế bào mới, tăng khả năng tuần hoàn và cho bạn làn da siêu mịn màng!

Trước khi tắm,  hoà trộn muối khoáng Dermalogica Hydro-Active Mineral Salts với tinh dầu Stress Relief Treatment Oil. Bắt đầu từ bàn chân, chà xát nhẹ nhàng trên da. Chà theo chuyển động tròn trở lên từ bàn chân lên đến  đầu(tránh mặt và cổ). Bây giờ bật mở ấm và làm sạch cơ thể!

Sau khi tắm xong, lau khô da và thoa Body Hydrating Cream để giữ ẩm và bảo vệ làn da.
 
4. Đối với gương mặt

Da mặt yêu cầu sản phẩm tẩy da chết có ít tính năng mài mòn: chúng tôi khuyên bạn sử dụng ™ Thermafoliant Multivitamin. Thoa lên da ẩm, dùng tay thực hiện chuyển động tròn nhẹ nhàng trên mặt trong vòng 1-2 phút, tránh vùng mắt. (Công nghệ sử dụng  nhiệt không chỉ làm bạn cảm thấy tuyệt vời mà nó còn đưa các thành phần chống lão hoá thẩm thấu vào da!)
 
5. Cung cấp nước cho da
Toner và Booster là phương thức tuyệt vời để tăng cường độ ẩm cho da. Sau khi làm sạch và tẩy da chết, xịt Antioxidant Hydramist lên mặt và cổ, sau đó thoa Skin Hydrating Booster (thành phần chính của loại booster này la Hyaluronic Acid giúp tăng ẩm và cải thiện độ đàn hồi) sau đó mới thoa kem dưỡng phù hợp. 

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (28/02/2016)