Trung tâm dạy nghề làm móng tay uy tín

 

Sự phát triển của ngành nghề làm móng hiện nay

Bạn có biết 80% thợ nail trên thế giới là người Việt Nam mặc dù xuất xứ của nó không phải từ đất hình chữ S này? Điều đó chứng tỏ nail đang là một thế mạnh của người Việt chúng ta, với đôi tay khéo léo, thẩm mĩ tuyệt vời thì người Việt đang ngày một phát triển ngành nghề này khắp mọi nơi.

Nghề nail được xem như là một ngành công nghiệp không khói, nó đã làm cho biết bao nhiêu là kiều bào Việt Nam tại mỹ có một cuộc sống sung túc. Và bây giờ sức lan tỏa của nó cũng đang tiến về Việt Nam, được xem như là một ngành siêu lợi nhuận cho người dân nước ta cũng là lí do các trung tâm dạy nghề làm móng tay mọc lên như nấm.

trung tâm dạy nghề làm móng tay

Nail đang ngày một phát triển tại Việt Nam

Làm móng tay có cần phải đào tạo bài bản chuyên nghiệp?

Ngành nail là một ngành công nghiệp mới nhưng lại đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, hệ thống đào tạo nghề tại Việt Nam hầu như chưa thể đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, vì vậy đa số lực lượng lao động thường chưa được đào tạo bài bản mà chỉ được trang bị kiến thức ít ỏi trong quá trình học,tìm tòi ở một nơi nào đó. Một thực tế là hầu hết những người như vậy khi mới bắt đầu đi làm đều không hoàn thành tốt công việc của mình bởi nhiều lý do: chưa đủ kinh nghiệm, chưa có kĩ năng làm việc và chưa có sự va vấp thực tế hoặc chỉ được đào tạo dưới hình thức “tự học” mà không phải đến bất cứ trung tâm dạy nghề làm móng tay nào cả. Chính vì vậy kĩ năng, kiến thức thực tế mà họ đem lại sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

trung tâm dạy nghề làm móng tay chuyên nghiệp

Đào tạo bài bản chuyên nghiệp mới có thể tạo ra

Bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn của nó, nếu bạn nghĩ làm nail không cần phải được đào tạo bài bản thì đó là một sai lầm lớn. Ở đây bạn phải học từ những công việc cơ bản nhất như chăm sóc móng làm sao, pha màu như thế nào cho thật hợp lý, tạo hình,học phương pháp lau sơn đúng cách… đó chỉ là những điều cơ bản lúc đầu để bạn có thể tạo nét một tí rồi thôi.  

Nếu muốn trở thành chuyên nghiệp hơn thì bạn phải học cách vẽ, đính đá…còn rất nhiều thứ khác mà bạn cần phải học để có thể tạo ra một bộ móng tay đẳng cấp. Mà những điều này thì chỉ có trung tâm dạy nghề làm móng tay mới có thể truyền đạt lại cho bạn một cách sâu sắc và căn bản nhất.

Bạn đang cần hiểu rõ những điều cơ bản để trở thành thợ nail trong thời gian ngắn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

học vẽ móng tay cấp tốc

Học vẽ móng tay cấp tốc

 

Tại trung tâm dạy nghề làm móng tay Cali Sapa bạn sẽ được học làm móng tay chuyên nghiệp, cập nhật các xu hướng, công nghệ mới nhất.

trung tâm dạy nghề làm móng tay uy tín

Mẫu móng tay xinh xắn, dễ thương

Tại sao bạn nên chọn trung tâm dạy nghề làm móng tay Cali Spa để học và phát triển nghề nghiệp tương lai của mình?

Với địa lý gần ngay trung tâm thành phố dễ dàng cho những bạn muốn bắt nhịp được với xu thế hiện nay cùng với đó mĩ phẩm, dụng cụ học nghề đều là những hàng chất lượng đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác như đang làm thật.

Học viên sẽ được tặng miễn phí đồ nghề và tài trợ sản phẩm cao cấp miễn phí khi đăng kí học.

Phương pháp giảng dạy độc đáo với tiêu chí là một người thầy đúng nghĩa mang lại cảm giác thoải mái cho học viên.

Các học viên tại đây sẽ thường xuyên được nhận những ưu đãi đặc biệt từ trung tâm.

Được quyền bảo lưu kết quả hoặc nhượng lại cho người khác học nếu bạn không thể tham gia khóa học đã đăng ký

Cấp bằng chứng chỉ quốc tế cho học viên đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp

Học viên ra trường có thể tự mình làm việc ở những Spa lớn cũng như tự mở 1 cơ sở kinh doanh riêng cho mình.

trung tâm dạy nghề làm móng tay đẹp

Trung tâm dạy nghề làm móng tay Cali Spa sẽ giúp bạn

Để biết cách vẽ móng tay đẹp bạn nên chọn Cali Spa cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những bộ móng tuyệt vời nhất. Tránh chọn những địa chỉ không đảm bảo, giả mạo đặt sai niềm tin và tiêu tốn chi phí học ở nơi như vậy bạn cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng nhé.

 

Cali Spa – chuyên đào tạo nghề làm tóc, làm móng, trang điểm, Spa và phun xăm, cung cấp sản phẩm chăm sóc da chính hãng chuyên nghiệp

 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CALI SPA
HOTLINE: 0912.685.767 (Ms. Hà)
Địa chỉ:
315 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Website: daylamdepcali.com
Email: calispa2015@gmail.com

Bởi Hoàng Thị Nhị Hà (27/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến