Ultra Sensitive Tint SPF30

1.511.000₫

...

Tình trạng da : Dành cho da nhạy cảm, kích ứng hoặc bị dị ứng. Kem chống nắng quang phổ rộng với các khoáng chất có màu giúp bảo vệ da chống lại sự tác hại của tia UV. Chất chống oxy hóa từ chiết xuất của hạt giống quả Nho , Trà Xanh hoạt động như một lớp lá chắn chống lại quá trình lão hóa da và sự tổn thương do tia UV gây ra. Sản phẩm chứa phức hợp UltraCalmingTM Complex độc quyền, và công thức không chứa hương thơm và màu nhân tạo.

 

Cách sử dụng:

Thoa đều một lượng vừa đủ lên khắp mặt và cổ. Lý tưởng nên thoa trước khi ra nắng 30 phút. Để bảo vệ liên tục, nên sử dụng thường xuyên trong ngày. Cần thiết nên sử dụng lại khi đi bơi hoặc tập thể dục.

Lợi ích:

  • Sản phẩm chống nắng màu nhẹ với các thành phần giữ ẩm tự nhiên dồi dào giúp bảo vệ làn da tránh việc mất độ ẩm và thẩm thấu dễ dàng vào da. 
  • Các hạt sứ tự nhiên siêu mịn, thành phần không gây dị ứng Titanium Dioxide giúp phản chiếu lại các tia có hại từ ánh nắng mặt trời. 
  • Các vitamin chống oxy hoá và thành phần thực vật làm dịu giúp bảo vệ làn da chống lại các dấu hiệu lão hoá và tác nhân gây dị ứng.